Skip to content Skip to navigation

Chỉnh nha - Invisalign

Phòng khám chúng tôi là trung tâm về Invisalign bậc nhất của cả nước, chất lượng và chi phí được hỗ trợ với mức cao nhất.

Đó là kĩ thuật mới nhất

Trong lần khám đầu tiên, nha sĩ sẽ quyết định Invisalign có phù hợp với bạn không. Bác sĩ của bạn sẽ lên kế hoạch điều trị và lấy dấu răng, và sau đó gửi cho Invisalign. Dùng kĩ thuật 3D tiên tiến, Invisalign chuyển kế hoạch của nha sĩ thành những khay chính xác cho từng cá nhân. Sau đó bạn đeo và thay khay mỗi 2 tuần, di chuyển răng xảy ra từ từ- từng mm- cho đến khi bạn đạt được kết quả mong muốn: răng thẳng hàng.

Nói chung, bạn không phải tới nha sĩ thường xuyên như khi gắn mắc cài thông thường, và thời gian điều trị tương đương.

Không mắc cài. Không có gì dính lên răng bạn              

Do không có dây cung hay mắc cài, Invisalign rất thoải mái. Và do nó tháo ra được, ăn uống và chải răng, sử dụng chỉ nha khoa không có vấn đề gì. Bạn có thể thưởng thức những món ăn và cười hết cỡ. Với Invisalign, không việc gì phải che dấu.

Kết quả được chứng minh sau những nụ cười
Trong nghiên cứu lâm sàng và thực hành nha khoa ở Bắc Mĩ, Invisalign đã được chứng minh hiệu quả khi làm thẳng răng. Và với nhiều nha sĩ được huấn luyện để điều trị bằng Invisalign, bạn có thể tìm được nha sĩ phù hợp với bạn.