Skip to content Skip to navigation

Chỉnh nha - Invisalign

Hàng trăm bệnh nhân đang được điều trị chỉnh nha bằng Invisalign. Và nha khoa Viễn Đông đang là nơi cung cấp dịch vụ này tốt nhất ở thị trường Việt Nam.

INVISALIGN- TẠI SAO PHẢI LÀM Ở NHA KHOA VIỄN ĐÔNG?

Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp INVISALIGN nhưng nha khoa Viễn Đông khác biệt nhất.

Nha khoa Viễn Đông là phòng khám đầu tiên cung cấp Invisalign tại Việt Nam- với mức tang trưởng hằng năm –đến 12/2017 đạt Gold 2 là phòng khám có số ca điều trị Invisalign nhiều nhất tại Việt nam -đó là điều làm nên sự khác biệt và duy nhất trong ngành nha.

Với 15 năm kinh nghiệm thực hành chuyên khoa chỉnh nha của Bs Phan Hưng Quốc cùng với sự năng động giỏi chuyên môn của các công sự : Bs Mỹ Hằng,Bs.Thanh Quân ,nhóm chúng tôi chuyên biệt điều trị chỉnh nha cho nhiều bệnh nhân chỉnh nha mắc cài và Invisalign

Từ năm 2009, Bác sĩ Quốc được công nhận là bác sĩ thực hành Invisalign, sau đó là bác sĩ Mỹ Hằng vào năm 2015. -với bề dày kinh nghiệm lâm sàng về điều trị bệnh nhân bằng Invisalign, nha khoa Viễn Đông tự tin về kĩ năng chuyên môn nổi bật và cứng chắc đến từ nhiều năm làm việc thực tiễn sẽ cung cấp cho bạn điều trị INVISALIGN với chất lượng tốt nhất.

Quan trọng hơn cả, chúng tôi cam kết rằng mỗi bệnh nhân đều được điều trị bởi những chuyên gia thực thụ. Bác sĩ chỉnh nha INVISALIGN của Nha khoa Viễn Đông được đánh giá cao trong và ngoài nước và thường xuyên được hỗ trợ bởi ban tư vấn INVISALIGN.

INVISALIGN là gì?

Invisalign là một lựa chọn ưu thế so với niềng bằng mắc cài kim loại. Invisalign dùng một loạt khay tháo rời trong suốt được thiết kế dành riêng cho bệnh nhân. Những khay trong suốt với khả năng làm thẳng răng mà không làm mất thẩm mỹ như mắc cài kim loại. Do tính chất tháo ra được, việc chải răng và ăn uốngc sẽ thoải mái hơn so với khi đeo mắc cài kim loại.Với sự tiến bộ vượt bậc về công nghệ số cùng các loại vật liệu chế tác khay điều trị , Invisalign ngày nay không còn đơn thuần điều trị cho những ca đơn giản mà rất thích hợp cho những ca phức tạp hơn mà trước đây không thể thực hiện ,ngoài ra với loại khay chất liệu mới đeo 01khay /01 tuần –dường như thời gian điều trị rút ngằn một nửa so với trước đây và thường ngằn hơn so với điều trị mắc cài truyền thống

Quá trình điều trị

Thời gian điều trị trung bình của Invisalign thường dưới 1 năm cho đến 2 năm. Bạn sẽ đến bác sĩ chỉnh nha mỗi 6-8 tuần để tinh chỉnh và khám. Ở mỗi lần hẹn định kì, bạn sẽ nhận những khay mới để giúp răng di chuyển đến vị trí mong muốn. Tống số khay phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người và được quyết định bởi bác sĩ điều trị.

Trong suốt và thoải mái.

Invisalign mang đến lợi ích về sự trong suốt và thoải mái,không kích thích mô mềm. Invisalign có thể dễ dàng được tháo ra khi chải răng và ăn. Ngoài ra, sự thuận tiện này có thể giảm nguy cơ sâu răng và bệnh về nướu so với niềng răng bằng mắc cài truyền thống. Với invisalign, bạn sẽ có được nụ cười đẹp mà vẫn thoải mái và không lo lắng về vẻ ngoài của mình. Nếu kĩ thuật Invisalign xuất hiện sớm hơn, hàng triệu người có thể đã không bị gọi là "miệng kim loại"