Liên hệ ngay với chúng tôi:

0925.249.249

Niềng răng mặt trong – Giải pháp niềng răng cho thẩm mỹ cao

Phương pháp niềng răng mặt trong ra đời với mục đích cơ bản là khắc phục nhược điểm về mặt thẩm mỹ của phương pháp niềng răng mặc ngoài. Sử dụng phương pháp mắc cài trong sẽ đem lại cho bạn sự tự tin hơn trong giao tiếp, nụ cười của bạn cũng được cải thiện và tỏa sáng hơn.

 nieng rang mat trong

Thế nào là niềng răng mặt trong?

Niềng răng mặt trong là việc các mắc cài dùng để chỉnh răng được dán ở mặt trong răng thay vì dán ở mặt ngoài. Điều này giúp việc chỉnh hình răng có thể được thực hiện mà không gây mất thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Phương pháp niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong được gắn bên trong mặt răng hầu như không nhìn thấy, tuy nhiên những mắc cài này chỉ thích hợp rất ít trong một số trường hợp nhất định. Vì kỹ thuật gắn rất khó, cho nên chúng mắc hơn nhiều so với các mắc cài khác.

mac cai mat luoi

Niềng răng bằng phương pháp mặt trong sẽ mang lại nụ cười hoàn hảo, sự tự tin trong giao tiếp, không ai có thể nhận ra bạn đang mang mắc cài trừ khi chính bạn nói với họ”. Đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, cũng như bạn cần phải tuân thủ chế độ tái khám với phương pháp chỉnh răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, để đảm bảo hiệu quả.

Hãy chọn phương pháp niềng răng hợp lý, hợp độ tuổi, hợp với tình trạng răng miệng. Nếu bạn là người hay giao tiếp, tôi khuyên bạn nên chọn phương pháp niềng răng mặt trong. Với phương pháp này bạn sẽ không phải e ngại gì. Đến với dịch vụ nha khoa Viễn Đông bạn sẽ được tư vấn và niềng răng tốt hơn với phương pháp này.

Không có bình luận.

Bình luận bài viết này